Banner

GIỚI THIỆU

Công ty Nội thất CMH FURNITURE là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế và thi công nội thất. Thiết kế, thi công các công trình biệt thự, nhà phố, căn hộ, chung cư và đặc biệt thiết kế trang trí văn phòng, showroom, nhà hàng, khách sạn…

 

Công ty với đội ngũ kỹ sư giỏi và giàu kinh nghiệm, thợ thi công tay nghề cao, nên chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

 

CMH FURNITURE không chỉ thiết kế đơn thuần mà đặc biệt chú trọng các giải pháp kiến trúc, nội thất kết hợp với phong thủy nhằm giải quyết những vấn đề về không gian sống của bạn. tạo ra những ưu thế và khắc phục những nhược điểm cân bằng chi phí trong thiết kế nội thất, kiến trúc.

 

Chúng tôi luôn lấy tiêu chí thẩm mỹ, hiệu quả và đúng tiến độ làm phương châm làm việc.

 

Mục tiêu lớn nhất mà CMH FURNITURE hướng tới là mang lại cho khách hàng môi trường sống và làm việc trong lành, hoài hòa và thẩm mỹ.

 

 

Các dịch vụ của CMH FURNITURE tạo ra một quy trình làm việc chuyên nghiệp, từ thiết kế đến thi công giải quyết mọi vấn đề về không gian của bạn.

 

Ngoài ra Công ty CMH FURNITURE còn đầu tư xây dựng xưởng sản xuất các sản phẩm nội thất như bàn ghế, tủ giường, sofa, bàn trà…Với nguyên vật liệu, phụ kiện cao cấp được nhập từ các nước Malaysia, Hàn Quốc, Thái Lan… nên sản phẩm nội thất của CMH FURNITURE luôn có những mẫu mã bền đẹp nhưng giá cả rất cạnh tranh trên thị trường.

 

Khách hàng có thể đặt hàng nội thất THIẾT KẾ - THI CÔNG trọn gói hoặc đặt hàng sản xuất thiết kế theo mẫu, từng hạng mục: Giường, tủ, sofa, bàn ghế… 

 

Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ mang tới sự hài lòng dành cho bạn!